• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • ลาซาด้า จับมือ M·A·C ฉลอง ซุปเปอร์ แบรนด์ เดย์ ครั้งแรกในประเทศไทย

ลาซาด้า จับมือ M·A·C ฉลอง ซุปเปอร์ แบรนด์ เดย์ ครั้งแรกในประเทศไทย

    ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งแบรนด์สินค้าชั้นนำออนไลน์ ผ่านแคมเปญ ซุปเปอร์ แบรนด์ เดย์ (Super Brand Day) ที่ลาซาด้าได้ร่วมกับแบรนด์สินค้าระดับโลก ให้นักช้อปชาวไทยได้เลือกซื้อสินค้าในดวงใจตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม

    เพียงหนึ่งวันเท่านั้น ที่ผู้บริโภคชาวไทยจะได้พบกับสุดยอดความพิเศษที่แบรนด์นำมามอบให้ ซึ่งมีทั้ง ของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ด อิดิชั่น สินค้าพร้อมแพคเกจพรีเมี่ยม และประสบการณ์เลือกซื้อสินค้าจากหน้าร้านด้วยตัวเอง ลาซาด้าจัด Super Brand Day เพื่อมอบเวทีให้กับหนึ่งแบรนด์สุดพิเศษในหนึ่งวัน ซึ่งถือเป็นการฉลองความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับพันธมิตรอย่างแบรนด์สินค้าชั้นนำระดับโลก

              

M.A.C X Lazada Super Brand Day – เพราะลิปสติกจะมีกี่ร้อยแท่งก็ไม่เคยพอ

    ไม่มีกฎเกณฑ์ใดที่มากำหนดว่า แต่ละคนต้องมีลิปสติกกี่แท่งถึงจะพอ ด้วยเหตุนี้ ลาซาด้าจึงได้เปิดตัว Super Brand Day ด้วยการร่วมมือกับ M·A·C แบรนด์เครื่องสำอางค์ที่มีความโดดเด่นและนำเทรนด์แฟชั่นระดับโลก โดยได้จัดทัพเครื่องสำอางค์ทุกชิ้น ให้ทุกคนได้แสดงความเป็นตัวตนและสะท้อนออกมาในรูปแบบของศิลปะการแต่งหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างเต็มที่ โดยไม่มีข้อจำกัดทางด้านอายุ เชื้อชาติและเพศ

    จุดเริ่มต้นของ Super Brand Day จะเป็นการฉลองวันลิปสติกแห่งชาติ ในวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ โดยจะเริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนไปจนถึงเวลา 23.59 น. ของวันเดียวกัน ซึ่งนักช้อปชาวไทยจะได้พบกับความพิเศษสุดเร้าใจที่ลาซาด้าคัดสรรมาให้กับทุกคน

  • ฟรี! ลิปสติกขนาดจริง สำหรับทุกออเดอร์การสั่งซื้อ
  • เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับฟรีแหวนติดโทรศัพท์ลายลิปสติกสุดชิค
  • ลุ้นรับ Little MAC Duos ลิมิเต็ด อิดิชั่น และกิ๊ฟบ๊อกซ์สุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับลิปสติกสีสันสดใสขนาดทดลองสามคู่
  • สติ๊กเกอร์ฉลองวันลิปสติกแห่งชาติจากลาซาด้า ฟรีทันทีเมื่อสั่งซื้อสินค้าชนิดใดก็ได้*
  • รับฟรีกิ๊ฟบ๊อกซ์ M·A·C x Lazada Super Brand Day กับทุกออเดอร์การสั่งซื้อ*
  • ลุ้นรับกระเป๋าเครื่องสำอางค์สุดชิค เมื่อกดติดตามร้านค้าของ M·A·C บนลาซาด้า*

*เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น

    เตรียมช้อปสินค้าในดวงใจของคุณได้แล้ววันนี้ ที่ https://c.lazada.co.th/t/c.0MS

              

ความน่าสนใจที่จะมีขึ้นอย่างต่อเนื่องจาก Super Brand Days

    คุณธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด กล่าวว่า “Super Brand Day เป็นอีกก้าวสำคัญของลาซาด้าที่แสดงให้เห็นถึงแคมเปญดีๆ จากเราตลอดหนึ่งวันเต็ม ที่ลาซาด้าได้ร่วมมือกับแบรนด์ดังระดับโลก การร่วมมือกับ M.A.C ในครั้งนี้สะท้อนความตั้งใจของลาซาด้าในการเชื่อมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกับผู้บริโภคกว่า 560 ล้านคนของเราและยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยงานนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น”

       

ร่วมสัมผัสความน่าตื่นเต้นบนโลกออฟไลน์

    เพื่อฉลองการเริ่มต้นของ Super Brand Day ในครั้งนี้ ลาซาด้า และ M·A·C ได้จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองลิปสติกเฉดสีใหม่ล่าสุดจาก M·A·C และเรียนรู้เทคนิคออกแบบสีลิปสติกเพื่อสร้างลุคใหม่ และยังได้พบปะกับเซเลบและไอดอลในดวงใจ รวมถึงทีมเมคอัพอาร์ทิสต์มืออาชีพจาก M·A·C นอกจากนี้นักช้อปชาวไทยยังได้พบกับ Nobluk และ Feonalita ในวันที่ 25 กรกฎาคม ณ สยาม ดิสคัฟเวอรี่ อีกด้วย

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Super Brand Day ได้ที่ www.lazada.co.th และโซเชียล มีเดีย, Facebook: Lazada, Instagram: lazada_th, Twitter: Lazada Thailand

       

Previous «
Next »