• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • แคนนอน ร่วมกับ Traveloka จัดแคมเปญ “Shade of Asia” ดึงบล็อกเกอร์ 9 เพจดัง บินลัดฟ้าพาตะลุย 4 ประเทศในเอเชียกับ Canon EOS M50

แคนนอน ร่วมกับ Traveloka จัดแคมเปญ “Shade of Asia” ดึงบล็อกเกอร์ 9 เพจดัง บินลัดฟ้าพาตะลุย 4 ประเทศในเอเชียกับ Canon EOS M50

    บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านกล้องดิจิตอล และอิมเมจจิ้ง ชั้นนำระดับโลก จับมือกับ Traveloka ผู้นำด้านการให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 บริษัทยูนิคอร์นของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดกิจกรรมแข่งขันถ่ายภาพภายใต้แคมเปญ “Shade of Asia” กับกล้องคู่หูอย่าง Canon EOS M50 พร้อมดึงบล็อกเกอร์ 9 เพจดัง บินลัดฟ้าพาตะลุย 4 ประเทศในเอเชียกับโจทย์ 9 เฉดสีที่ไม่ซ้ำใคร เปิดมุมมองทางความคิดสร้างสรรค์ผ่านภาพถ่ายที่จะบอกถึงเรื่องราวและความเป็นตัวตนที่จะสะท้อนความเป็นคุณ ระหว่างวันที่ 20-23 กรกฎาคม 2561 นี้

    กิจกรรมตะลุยภารกิจแคมเปญ “Shade of Asia” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในเอเชียให้มากขึ้นของเว็ปไซต์ Traveloka จึงได้ดึงเหล่าผู้กล้าท้าชิงจากบล็อกเกอร์ 9 เพจชื่อดัง ได้แก่ Go! Graph, Palapilii Thailand, HashCorner, Kant Journey, Movearound Journey E-Magazine, Go See It ไปให้รู้ ออกไปดูให้เห็น, Minimint’s Mission, Boring Boardroom และ Janenipa บินลัดฟ้าสู่ 4 เส้นทางการท่องเที่ยวกับ 4 ประเทศในเอเชีย คือ ไต้หวัน สิงคโปร์ เวียดนาม และพม่า ในระหว่างวันที่ 20-23 กรกฎาคม 2561 นี้ โดยได้รับการสนับสนุนจากสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ พร้อมสะพายกล้องคู่หูดูโอ้อย่าง Canon EOS M50 รุ่นใหม่ล่าสุด ใน เพื่อปฎิบัติภารกิจแข่งขันถ่ายภาพ ที่เน้นความคิดสร้างสรรค์ตามโจทย์ที่ได้รับแบบไม่ธรรมดา โดยบล็อกเกอร์แต่ละเพจจะได้รับโจทย์เป็นเฉดสีที่แตกต่างกันทั้งหมด 9 เฉดสี

    วรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด) กล่าวว่า แคมเปญ “Shade of Asia” เป็นกิจกรรมการแข่งขันถ่ายภาพ การเล่าเรื่องราว “การท่องเที่ยวที่สะท้อนความเป็นคุณ” เป็นการสร้างมิติใหม่ของการท่องเที่ยว โดยการถ่ายทอดเรื่องราวและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ผ่านจินตนาการ เพื่อสร้างเป็นเรื่องราวในมุมมองใหม่ๆ จากเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดัง โดยสร้างโทนสี หรือ Shade ให้กับถ่ายภาพตามโจทย์ที่ตนได้รับผ่านทาง ฟังก์ชั่น Creative Assist หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฟังก์ชั่น “คุมโทน” ที่มีใน EOS M50 กล้องมิลเลอร์เลสรุ่นใหม่ล่าสุดของแคนนอน

    กล้อง EOS M50 เป็นกล้องมิลเลอร์เลสที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ลงตัวสำหรับบล็อกเกอร์และวล็อกเกอร์ อาทิ ระบบ Dual Pixel CMOS AF ที่สามารถจับโฟกัสด้วยการตรวจจับแบบ Phase Difference ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำสูง จอแอลซีดีทัชสกรีนแบบปรับหมุนได้ พร้อมระบบโฟกัสติดตามใบหน้า และใหม่ล่าสุดกับระบบโฟกัสดวงตา (Eye Detection) เพื่อความคมชัดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายวิดีโอด้วยความละอียดสูงระดับ 4K มีระบบป้องกันภาพสั่นไหว 7 แกน รองรับการเชื่อมต่อไมโครโฟนภายนอก และสะดวกสุดด้วยฟังก์ชั่นโอนภาพถ่ายไปยังสมาร์ทโฟนให้อัตโนมัติผ่าน Wi-fi

    ทั้งนี้สำหรับแฟนคลับที่ติดตามเรื่องราวการท่องเที่ยวที่น่าสนใจและผลงานสุดครีเอทีฟของเหล่าบล็อกเกอร์ทั้ง 9 ได้ที่ Facebook: Traveloka และสามารถติดตามผลการแข่งขันเพื่อสุดยอดบล็อกเกอร์ ที่ถ่ายภาพได้โดนใจที่สุดได้ที่ Facebook: Canon Thailand

Previous «
Next »