• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส พาลูกค้าเปิดประสบการณ์การขับขี่เส้นทางกรุงเทพฯ-อยุธยา

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส พาลูกค้าเปิดประสบการณ์การขับขี่เส้นทางกรุงเทพฯ-อยุธยา

    เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ผู้จำหน่าย บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ จัดทริปพา ลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่กับตระกูล X ของ รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ในหลากหลายรุ่นอาทิ BMW X1 M Sport, BMW X3 และ X5 ที่จัดขึ้นบนเส้นทางกรุงเทพฯ – อยุธยา โดยจุดเริ่มต้นของทริปนี้เกิดจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในความแรงผสมผสานความเป็นสปอร์ต ของตระกูล X โดยลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ในการ ขับขี่นวัตกรรมยานยนต์ล่าสุดจากบีเอ็มดับเบิลยูแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

       

    เริ่มออกเดินทางจากโชว์รูมเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ สาขารามอินทรา ในช่วงเช้าลูกค้าได้เลือกรุ่นรถที่ต้องขับขี่และสัมผัสกับเทคโนโลยีภายในตัวรถ มุ่งหน้าโดยใช้เส้นทางด่วนสายบางปะอิน ซึ่งเป็นเส้นทางที่ลูกค้าได้ทดสอบสมรรถนะของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่เน้นย้ำให้เห็นถึงการกระจายน้ำหนักแบบ 50:50 ระหว่างเพลาหน้าและหลังอย่างสมบูรณ์แบบในรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกร่น รวมทั้งได้ทดสอบเทคโนโลยี ปลั๊กอิน-ไฮบริด ในบีเอ็มดับเบิลยู X5 xDrive40e ที่นำสมรรถนะของมอเตอร์ไฟฟ้ามาใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ช่วยลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง และยังสามารถขับขี่ในตัวเมืองได้โดยไม่ปล่อยมลภาวะออกจากท่อไอเสียเลย นอกจากนี้ยังได้ทดสอบระบบอำนวยความสะดวกต่างๆในบีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d ใหม่ ที่มาพร้อมระบบการสั่งงานด้วยการเคลื่อนไหวของมือ (BMW gesture control) ช่วยควบคุมฟังก์ชั่นสาระบันเทิงต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ในตลอดทั้งเส้นทาง

       

    หลังจากที่เดินทางมาถึงร้าน The Summer House Ayuttaya แล้ว ก็ถึงเวลารับประทานอาหารกลางวันโดยเราได้ผสมความเป็นไทยลงไปในเมนูสุดพิเศษอาทิเช่น สปาเกตตี้ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, ข้าวผัดปลาสลิด, กุ้งซอสมะขาม และของหวานเป็นกล้วยเชื่อมไอศกรีมกะทิ และทางเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ได้จัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้ากับการทำขนมไทยสร้างความสนุกสนามให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก

              

    ทั้งนี้ทางเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ พร้อมข่าวสารได้ที่ Facebook: BMW Performance Motors Thailand หากลูกค้ามีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โชว์รูม เพอร์ฟอร์แมนซ์มอเตอร์ส สาขา รามอินทรา โทร. 0-2900-5700 และสาขาจรัญสนิทวงศ์ โทร. 0-2880-0999

Previous «
Next »