• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • สวารอฟสกี้จัดงานกาล่า ‘BRILLIANCE FOR ALL’ ประจำปี ค่ำคืนอันเจิดจรัส ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

สวารอฟสกี้จัดงานกาล่า ‘BRILLIANCE FOR ALL’ ประจำปี ค่ำคืนอันเจิดจรัส ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

    สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก จัดงานกาล่าระดับภูมิภาค “Brilliance for All” ประจำปีสุดเจิดจรัส ณ โรงแรม St. Regis กัวลาลัมเปอร์ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา อีเว้นท์อันเจิดจรัสต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกว่า 200 คน ร่วมชมผลงานนิทรรศการเครื่องประดับจากสวารอฟสกี้สุดวิจิตรตระการตา ตอกย้ำฝีมือการออกแบบร่วมสมัย และความมุ่งมั่นที่ต้องการมอบประกายเจิดจรัสในทุกวันของผู้หญิงทุกคนด้วยฝีมือประดิษฐ์ชั้นเลิศกว่า 123 ปี

    ภายในค่ำคืนงานกาล่า “Brilliance for All” อันเจิดจรัสนี้ตอกย้ำถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของสวารอฟสกี้ผ่านนิทรรศการสุดสร้างสรรค์ พร้อมการเปิดตัว “Crystal Tales” จากคอลเลคชั่น Fall/Winter 2018 คอลเลคชั่นที่พาผู้หญิงทุกคนเดินทางเข้าสู่โลกเทพนิยายชวนหลงไปในโลกแห่งจินตนาการที่เต็มไปด้วยประกายระยิบระยับ พร้อมเติมเต็มความเฟมีนีนด้วยรูปทรงสวยงามสะกดสายตา โดย ในปีนี้ได้รับเกียรติจากคุณนาตาลี โคลิน (Nathalie Colin) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์มาร่วมงานในประเทศมาเลเซียอย่างเป็นทางการครั้งแรกอีกด้วย

    นอกจากการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่แล้ว ภายในงานยังมีการจัดแสดงผลงาน Swarovski Fall/Winter 2018 Couture Collection และ Atelier Swarovski Fall/Winter 2018 Collection ที่คัดสรรมาเพื่อมาแสดงในงานนี้โดยเฉพาะ ตอกย้ำความมุ่งมั่นพัฒนางานออกแบบด้วยการสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับเหล่าสุดยอดฝีมือในวงการแฟชั่น เครื่องประดับ สถาปัตยกรรม และการออกแบบ

    ปีนี้ สวารอฟสกี้แต่งแต้มประกายระยิบระยับอันเป็นเอกลักษณ์บนเวทีงานกาล่า “Brilliance for All“ ด้วยการเชิญชวนให้ผู้หญิงทุกคนร่วมค้นหาและเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันเจิดจรัสที่หลากหลายของตัวเอง ดั่งเช่นผ่านเทพนิยายคริสตัลที่มีมุมที่หลากหลาย เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ประวัติศาสตร์ และฝีมือการประดิษฐ์ ภายในโรงแรม St. Regis กัวลาลัมเปอร์ พร้อมเนรมิตห้องแกรนด์บอลเป็นโลกเทพนิยายยามฤดูใบไม้ร่วง ที่ประดับประดาไปเหล่าบุปผาและพฤกษานานาพรรณ ที่กำลังผลัดเปลี่ยนสี บรรยากาศยังตื่นตาไปด้วยเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากสวารอฟสกี้ที่เพิ่มประกายเจิดจรัสให้กับทุกโต๊ะในงาน

    ธีมงาน “Brilliance for All” ยังเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ตู้ถ่ายภาพกล้องคาเลโดสโคป (Kaleidoscope Photo Booth) แต่งแต้มความตระการตาให้กับบรรยากาศในงาน ที่เหล่าเซเลบบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมงานร่วมสนุกถ่ายภาพสุดเก๋ไม่เหมือนใคร ก่อนที่จะผ่านเข้าไปร่วมชมนิทรรศการอันเจิดจรัสของ Swarovski Couture Collection , Swarovski “Crystal Tales” Collection และ Atelier Swarovski Collection

    ในงานกาล่านี้ยังได้มีการแสดงคอนเทมโพรารี แดนซ์ การเต้นร่วมสมัยที่ได้รับการออกแบบท่าเต้นมาเพื่อค่ำคืนนี้โดยเฉพาะ รังสรรค์ท่าเต้นโดยนำเจตจำนงค์อันแน่วแน่ของแดเนียล สวารอฟสกี้ ผสมผสานไปกับการแสดงศิลปะแบบดิจิตอลบนจอภาพแอลอีดีแบบ 270 องศา ที่รายล้อมอยู่รอบห้องโถงแกรนด์ บอลรูม โดยแขกผู้มีเกียรติได้ตื่นตากับการแสดงจากศิลปินชื่อดังจากประเทศมาเลเซียอย่าง Yuna และ DJ Curley ซึ่งเป็นครั้งแรกของสวารอฟสกี้ที่ได้จัดงานที่ยิ่งใหญ่ระดับนี้ในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

       

    ค่ำคืนอันเปล่งประกายนี้มีช่วงเวลาอันเจิดจรัสและกล่าวถึงที่สุด คือการนำเสนอ “Swarovski Brilliant 8: A Tribute to Women Who Sparkle” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความเจิดจรัสของผู้หญิง 8 คนที่มากด้วยความสามารถและประกายอันโดดเด่น ตัวแทนแห่งความเจิดจรัสของแบรนด์ด้วยบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์

    Swarovski Brilliant ทั้ง 8 คน ประกอบไปด้วย นีโลฟา นักแสดงมาเลเซียและนักธุรกิจ ที่ถูกจัดให้เป็นหนึ่งใน 30 บุคคลที่มีอิทธิพล ที่อายุต่ำกว่า 30 ปีของเอเชีย จากนิตยสาร Forbes และ Friend of Swarovski เวนิซ มิน นักแข่งรถชาวมาเลเซียที่อายุน้อยกว่า 30 ปีและพันธมิตรของสวารอฟสกี้ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน เจ้าของรางวัลอันทรงเกียรติ รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 สาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก แฟนเดย์ และ Friend of Swarovski เมลิสซา โก อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังและเจ้าของแบรนด์ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น RunAfter จากประเทศสิงคโปร์ เอลิซาเบธ ราฮาเจง ผู้ประกาศข่าวหญิงสาวชาวอินอินโดนีเซียคนแรกที่ได้เป็นโฮสต์รายการบันเทิงชั้นนำ E! News Asia โอลิเวีย ลาเซอร์ดี้ แฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ระดับท๊อปจากประเทศอินโดนีเซีย มารี โลซาโน่ นักข่าวสายไลฟ์สไตล์และบันเทิงชื่อดังจากประเทศฟิลิปปินส์ และ นิโคล แอนเดอร์สัน สไตล์ไอคอนและพิธีกรช่อง HBO Asia ประเทศฟิลิปปินส์

Previous «
Next »