• Homepage
 • >
 • News
 • >
 • สตาร์บัคส์ ส่ง 3 เครื่องดื่มใหม่ เอาใจคอชา กาแฟ และอิ่มท้องกับเมนู Hot Bistro มื้อเที่ยงอุ่นร้อนพร้อมเสิร์ฟแถมได้ประโยชน์ครบครัน

สตาร์บัคส์ ส่ง 3 เครื่องดื่มใหม่ เอาใจคอชา กาแฟ และอิ่มท้องกับเมนู Hot Bistro มื้อเที่ยงอุ่นร้อนพร้อมเสิร์ฟแถมได้ประโยชน์ครบครัน

    สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) มอบความหอมหวานให้กับช่วงนี้ด้วยเมนูพิเศษที่เอาใจทั้งคนรักชาและกาแฟ มิลค์ทีพานาคอตต้าแฟรบปูชิโน่ และพิสตาชิโอ บอน บอน แฟรบปูชิโน่ รวมถึงอีกหนึ่งเครื่องใหม่ โคลด์โฟม ไอซ์ เอสเพรสโซ่ โดยจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

    ประเดิมเมนูแรกกับ “มิลค์ ที พานา คอตต้า ครีม แฟรบปูชิโน่” (Milk Tea Panna Cotta Cream Frappuccino® Blended Beverage) เป็นการนำเสนอผงชานมที่ทำมาจากใบชาคุณภาพเยี่ยมซึ่งให้รสชาติชานมหอมหวานที่ทุกคนคุ้นเคย ผสมผสานกับครีมปั่น เพิ่มเนื้อสัมผัสของเครื่องดื่มด้วยพานาคอตต้าพุดดิ้งแสนอร่อย ท็อปด้วยวิปครีมด้านบน และโรยด้วยผงชานม นอกจากนี้ยังมี “พิสตาชิโอ บอน บอน ครีม แฟรบปูชิโน่” (Pistachio Bon Bon Cream Frappuccino® Blended Beverage) ที่จะมาเพิ่มความสนุกสนานให้กับฤดูร้อนนี้ด้วยรสหวานมันของถั่วพิสตาชิโอ และซอสถั่วช็อคโกแลต ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอศกรีมพิสตาชิโอ และ บอน บอน ที่แปลว่าขนมหวาน หรือลูกอมสอดไส้ ซึ่งส่วนมากมักจะเป็นลูกอมช็อคโกแลตสอดไส้ถั่วตรงกลาง ด้านบนของเครื่องดื่มท็อปด้วยวิปครีม โรยถั่วพิสตาชิโอ้และวาฟเฟิลชิ้นเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสกรุบกรอบให้หอมมันมากยิ่งขึ้น

    ส่วนคอกาแฟไม่ว่ารุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ไม่ควรพลาด “โคลด์โฟม ไอซ์ เอสเพรสโซ่” (Cold Foam Iced Espresso) กาแฟเอสเพรสโซ่เสิร์ฟในรูปแบบเย็น เป็นเครื่องดื่มฮิปๆ คูลๆ ที่ดื่มง่ายกว่ากาแฟดำทั่วไป เพราะมีโคลด์โฟมที่ทางสตาร์บัคส์รังสรรค์ฟองนมเนียนนุ่ม ละมุนลิ้นจากนมพร่องมันเนยท็อปอยู่ด้านบน จึงเป็นเครื่องดื่มที่สามารถเติมความสดชื่นทั้งยามเช้าและบ่าย อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพเพราะกาแฟรสชาติหวานน้อย และโฟมนมทำจากนมไขมันต่ำ

นอกจากนี้ สตาร์บัคส์ ยังขนทัพเมนูอาหารกลางวันแบบร้อนพร้อมเสิร์ฟที่ให้พลังงานและดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น

 • ลาซานญ่าหมู (Pork Lasagna) ทำจากเส้นลาซานญ่าสดเนียนนุ่ม กับซอสหมูเข้มข้นสูตรพิเศษ ชุ่มฉ่ำซอสสลับชั้นแป้งเต็มคำ

 • ผักโขมอบชีสและเบคอน (Baked Spinach Bacon with Cheese) ผักโขมผัดครีมผสานกับเบคอนกรอบ เพิ่มความหอมมันของครีมและชีสเยิ้ม ๆ เมื่ออุ่นร้อน

 • สลัดกุ้งคีนัว (Quinoa Prawn Salad) สลัดผักรวมพรีเมียมเสิร์ฟพร้อมกับคีนัว ซุปเปอร์ฟู้ดที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์หลากหลาย เสริมคุณค่าทางอาหารด้วยกุ้งต้ม ราดน้ำสลัดซีฟู้ดที่มีรสชาติเปรี้ยว เผ็ดเล็กน้อย

Starbucks Drinkware Collection

    สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสะสมดริ้งค์แวร์ของสตาร์บัคส์ คราวนี้ก็พลาดไม่ได้เช่นกันกับผลิตภัณฑ์สีสันสดใส จัดจ้าน สะดุดตา ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Tropical style ซึ่งเป็นการใช้สีสันของธรรมชาติรอบตัว ไม่ว่าจะเป็น สีเขียวของใบไม้ สีฟ้าจากน้ำทะเล สีส้มและสีเหลืองจากผลไม้เขตร้อน (Tropical Fruit) เป็นต้น อีกทั้งยังมีนกทูแคนซึ่งเป็นนกที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศบราซิล และมีลักษณะคล้ายนกเงือกของประเทศไทยมาเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของแคมเปญนี้ด้วย

 • แก้วเซรามิคสีฟ้า ขนาด 12 oz. ลายนกทูแคน ฝาพลาสติกสีเหลืองสดใส ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 950 บาท

 • แก้วเซรามิค ขนาด 12 oz. ลายใบไม้หลากสี ฝาพลาสติกสีเหลืองสดใส ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 950 บาท

 • แก้วเซรามิคสีเหลือง ดีไซน์ใหม่เป็นรูปทรงสับปะรด ขนาด 12 oz. มาพร้อมฝาปิดซิลิโคนสีเขียวที่ช่วยเก็บอุณหภูมิของน้ำให้อุ่นยาวนานขึ้น อีกทั้งฝาปิดยังมีที่จับทำให้เปิดปิดได้ถนัดมือ ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 750 บาท

 • แก้วพลาสติกโปร่งใส ขนาด 10 oz. ลายนกทูแคน เหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็นเท่านั้น ราคา 380 บาท

 • ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้น ขนาด 12 oz. สีชมพูสดใส พิมพ์โลโก้ Siren™ แบบนูนที่ส่วนกลางทัมเบลอร์ มาพร้อมฝาปิดดีไซน์ใหม่ที่บางลง มาพร้อมหลอดพลาสติกสีส้มที่สามารถล้างแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็น ราคา 950 บาท

 • ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้น ขนาด 16 oz. สีเขียวน้ำทะเล พิมพ์โลโก้ Siren™ แบบนูนที่ส่วนกลางทัมเบลอร์ มาพร้อมฝาปิดดีไซน์ใหม่ที่บางลง และหลอดพลาสติกสีฟ้าที่สามารถล้างแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็น ราคา 1,150 บาท

 • ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้น ขนาด 20 oz. สีเขียวสว่างสดใสลายใบไม้ เพิ่มความสนุกสนานให้เข้ากับช่วงซัมเมอร์ด้วยร่มสีเหลืองที่ตกแต่งมากับหลอด เหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็น ราคา 1,300 บาท

 • ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ขนาด 12 oz. ลายใบปาล์มสีชมพู-ส้ม เพิ่มความสดใสให้เข้ากับช่วงซัมเมอร์ด้วยร่มสีฟ้าที่ตกแต่งมากับหลอด เหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็น ราคา 440 บาท

 • ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ขนาด 16 oz. สีชมพูสดใส ลายนกทูแคน เพิ่มความสนุกสนานด้วยร่มสีส้มที่ตกแต่งมากับหลอด เหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็น ราคา 480 บาท

Previous «
Next »

Recent Posts