• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • กะทิขวดเรียลไทย คว้าตัวคู่ขวัญสุดฮอต โป๊ป – เบลล่า ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ สร้างปรากฏการณ์ กะทิโป๊ปเบลล่า กะทิขวดต้อง “เรียลไทย” ใครใช้ก็โอเค

กะทิขวดเรียลไทย คว้าตัวคู่ขวัญสุดฮอต โป๊ป – เบลล่า ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ สร้างปรากฏการณ์ กะทิโป๊ปเบลล่า กะทิขวดต้อง “เรียลไทย” ใครใช้ก็โอเค

    บริษัท ไทยแทน ฟู้ดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) สองบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ผลิต-จัดจำหน่าย และส่งออกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ เรียลไทย (Real Thai) แบรนด์ชั้นนำของไทยที่นำอาหารไทยไปสู่ครัวโลก เปิดตัว “กะทิขวดเรียลไทย” ที่แรกของโลก! ดึง โป๊ป-เบลล่า ขึ้นแท่น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ สัมผัสแท้แห่งรสไทย ภายใต้สโลแกนโปรดักส์ กะทิขวดต้อง “เรียลไทย” ใครใช้ก็โอเค

    คุณวรนันท์ ทวีแสงพานิชย์ กรรมการบริหาร บริษัท ไทยแทน ฟู้ดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทชั้นนำของคนไทยที่นำอาหารไทยไปสู่ครัวโลก ภายใต้แบรนด์ เรียลไทย กล่าวว่า “เรียลไทย เป็นแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับจากต่างชาติเป็นอย่างมาก มีวางจำหน่ายอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 70 ประเทศ อาทิ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น เยอรมัน เป็นต้น ทั้งนี้ได้ร่วมมือกับ บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ให้เป็นตัวแทนผู้ผลิตและจัดจำหน่าย พร้อมทำการตลาด กะทิขวด เรียลไทย ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว พร้อมเปิดตัวกะทิขวด เรียลไทย ให้คนไทยได้ใช้ก่อนใครเป็นที่แรกของโลก! ก่อนเตรียมเดินหน้าส่งออกกะทิแท้ 100% ของคนไทย สู่ครัวโลกทุกทวีปทั่วโลกอีกด้วย”

    ด้าน คุณกาญจนา คุณาพรภัทรกุล กรรมการบริหาร บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “บริษัทฯ ทุ่มงบประมาณทางการตลาดแบบครบวงจรเพื่อให้ครอบคลุมและเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากขึ้น โดยดึง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี ดาราคู่ขวัญแห่งยุคเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นไทยของแบรนด์ หวังเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีความหลากหลาย และขยายฐานลูกค้าให้ไปในวงกว้างมากขึ้น พร้อมผลิตภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษ สะท้อนถึงความเป็นไทยที่ทรงคุณค่าอยู่ในทุกยุคทุกสมัย ด้วยการรังสรรค์เมนูอาหารไทยอันเลอค่า นอกจากนี้ ยังมีในส่วนของกิจกรรมส่งเสริมการขาย อาทิ กิจกรรมคาราวานจัดชิมไปตามร้านค้าส่งรายใหญ่ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าลองลิ้มชิมรสเมนูอร่อยหลากหลายเมนู จากกะทิขวดเรียลไทยที่คั้นสดไม่ใส่วัตถุกันเสียกันได้อย่างทั่วถึง”

    งานนี้ยังเป็นครั้งแรกของ โป๊ป-เบลล่า ที่ได้มาโชว์ฝีมือทำอาหารคู่กัน ในเมนู ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำย่าง ให้แฟนๆ ได้ร่วมสัมผัสเสน่ห์แห่งรสไทย โดยใช้กะทิขวดเรียลไทย กะทิไทยแท้ 100% คั้นจากต้นลงสู่ขวด ขาว ข้น หอม มันเหมือนกะทิคั้นสด แถมยังไม่ใส่วัตถุกันเสีย งานนี้พูดได้เต็มปากว่า อร่อยแบบเรียลไทยจริงๆ

       

    ทางด้าน โป๊ป ธนวรรธน์ แบรนแอมบาสแดอร์ กะทิขวด เรียลไทย กล่าวว่า “ทั้งตนเองและเบลล่าพอได้ทราบว่าถูกเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ กะทิขวด เรียลไทย ก็รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมาก ซึ่งทางแบรนด์อาจเล็งเห็นถึงคาแรคเตอร์ความเป็นไทยของเราทั้งคู่จากบทท่านหมื่นและแม่หญิงการะเกดในละคร จึงตอบโจทย์ของแบรนด์ในการนำเสนอความเป็นไทย ผ่านวัฒนธรรมการทำอาหารไทย ที่เมนูส่วนใหญ่ใช้กะทิเป็นส่วนประกอบหลัก และกะทิขวด เรียลไทย เป็นกะทิแท้ 100% ขาว ข้น หอม มัน เหมือนกะทิคั้นสด ไม่ว่าจะเอาไปทำเมนูอาหารคาว หรือหวาน ผมรับประกันได้ว่าเมนูนั้นๆ เข้าถึงรสชาติ สัมผัสแท้แห่งไทย อย่างแน่นอน”

    เบลล่า ราณี แบรนด์แอมบาสเดอร์ กะทิขวด เรียลไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า “ตนเองอาจไม่ค่อยได้ทำอาหารทานเองบ่อยนัก เพราะคิวงานและเวลาที่มีจำกัด แต่ถ้ามีเวลาว่าง จริงๆ เราทั้งคู่ชอบทำอาหารกันมาก และพอได้ทราบว่าถูกเลือกให้ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ จึงได้ลองนำไปทำอาหารทานเองกับครอบครัว พอได้ชิมรสชาติอาหารที่ปรุงจาก กะทิขวดเรียลไทย แล้วยิ่งการันตีได้เลยว่า กะทิขวด เรียลไทย ใครใช้ก็โอเค ตอนนี้นอกจากเป็นแบรนแอมบาสเดอร์แล้ว เราสองคนยังเป็นลูกค้าประจำของ กะทิขวด เรียลไทย อีกด้วยค่ะ”

    ร่วมสัมผัสความอร่อย กับกะทิขวดเรียลไทย กะทิแท้ 100 % ขาว ข้น หอม มัน เหมือนกะทิคั้นสด ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ภายใต้บรรจุภัณฑ์แบบปลอดเชื้อในขวด PET กันรังสียูวี ด้วยระบบ Cold Aseptic Filling ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านค้าทั่วประเทศ และภายในห้างสรรพสินค้า ไฮเปอร์มาร์เก็ต และซุปเปอร์มาร์เก็ต ชั้นนำทั่วไป อาทิ แมคโคร, บิ๊กซี, แฟมิลี่มาร์ท, ซีพี เฟรชมาร์ท, 108 ช็อป, เดอะมอลล์, ฟู้ดแลนด์, แม็กซ์แวลู และ วิลล่า มาร์เก็ท

Previous «
Next »

Recent Posts